UTI 20 weeks pregnant

Hello po! Since ihi po ako nga ihi nang kakauunti lang tas mahapdi po pag naiihi ako, nagpanic po ako 🥺 niresetahan po ako ng OB ko ng CEFALEXIN. sabi niya inumin ko daw within 7days. 3times a day. Pangalawang araw ko na now na ngteTake nitong gamot, feeling ko naman po okay na. Hindi na po mahapdi pag naihi ako. Tatapusin ko pa po ba ung 7days na pagtake ko nito or tigil ko na po since okay naman na? #NeedHelpPo #advicepls #20weekpregnant#pleasehelp

UTI 20 weeks pregnant
11 Replies

Ako nag kaUTI din ako 3beses nag palit ng Antibiotic dahil hndi tunatalab. Mas ok pa maka 3Liters ng water everyday ayun nawala UTI ko

yes po kc once na di mo sya tinapos magiging resistant daw po ung katawan natin sa antibiotic.

Yes po need mo po tapusin ang araw na ibinigay ng OB mo sa pag inom ng gamot.

yes.need tapusin ksi antibiotics yan.para mas effective siya at d bumalik ang uti mo

yes sis. pag antibiotic kahit wala ka na nararamdaman tapusin mo parin.

3y ago

salamat sis ❤

yes po para maging effective pag take nyo ng antibiotic.

yes mommy tapusin mo po paginom para lalong mawala UTI mo ☺

tapusin mo po at saka inum ka din ng buko po

3y ago

yes po. un po lagi ko ginagawa. every morning po ako umiinom ng buko juice.

need po tapusin kasi antibiotic yan

need po tapusin