Hindi Maka Poop

Hello po, since hindi po pwd painomin ng water si baby, ano po ang pwdng gawin para makapoop si baby? pang 2nd day niya na po kasi na hindi nakakapoop. iyak na po siya ng iyak. salamat po sa sasagot.

1 Reply

6months pataas po pwede painumin ang baby. Kung di pa po sya nakaka-poop try mo applyan ng warm and cold compress ung chan nya alternately po. Wag mo papainumin ng water below 6mos, prone pa kasi sila sa water intoxication 😊