6 months old hindi pa maka poop

Hello po, si lo kasi 6 mos na ng start na sya kumain ng mga healthy food. Ng start po sya mg constipated at hindi na mka poop 3 days. Pumunta na kmi pedia. Kaso same pa din. Mg 3 hindi mk poop. Pls help. #1stimemom #worryingmom #firstbaby

2 Replies

more water sis , ung baby ko pag 3 days d nadumi nilalagnat na xa , niresetahan kami dulcolax ,,, more water sis tapos kung formula xa ,minsan kasi sa formula nia, tabangan mo ung timpla ng gatas

balik ka po ulit sa pedia . pwde nman Sila mag recommend ulit