Maari bang umikot ulit ?

Hello po , sept 7 nag paultrasound po ako then result po is tama posisyon ni baby then now nag pa check up po ako nahirapan po sila hanapin heartbeat ng baby ko hanggang sa nahanap po nila heart beeat ni baby sabandang sikit ko sa kaliwa , sabe po ni hndi daw po ppwedeng nasa singit heartbeat ng baby dapat daw po sa kaliwa lng ng itaas ng puson dahil sa likod daw po nakukuha ng heart ni baby hndi daw po ppwede eh yung likod ng bata nasa singit tapos ang ulo nakatabingi ask ko po sana if iikot pa po ba ito kase 8months pregnant napo ako ? #firstbaby nirequesan po ulit nila ako ultrasound pag mali daw po ittransverse daw po ako

1 Reply

at 35 weeks na yung pinaka-peak na may chance pa umikot po..

Related Articles