Iyakin Si Baby

Hello po senyong lahat.. Baka lang po may kagaya ng case ng baby ko dito.. one week na po kasi syang nagiiyakin tuwing hapon around 6pm.. Tas matatapos ng 6:30..hindi naman po cia ganyan dati.. Tuwing mkakatulog sya sa hapon tas kapag nagising na ayon n start na cia magiiyak na kala mo sinasaktan cia..nagwoworry lang po ako..first time mom po ako.. Mag 3 months na po baby ko.. Salamat po sa sasagot..

1 Reply

Baka naman po may masakit sakanya? napacheck up niyo po ba? gano napo katagal siyang ganyan?