Nakaligtaang inumin ang pills

Hi po sana may sumagot. Nakalimutan ko po kasing uminom ng pills last night, nung madaling araw na we we're about to do "it" peeo naalala ko di pala ako uminom ng pills so ang ginawa ko is uminom muna ako bago kami nag do. May posibility po ba na mabuntis ako? Thanks po! First time ko po mag pills.

1 Reply

Kung nakacomplete na po kayo ng 1 week ng pills.. Kahit makamiss ng 1 dose.. Okay lang po.. Just remember to take 2 pills sa susunod na inom po😊 hindi naman po magstastart agad yung cycle niyo once you missed 1 dose.. Kung more than 3 days po na namiss yung dose.. Duon po may possibility na mabuntis😊

3y ago

May possible po ba na mabuntis ako, kse po nag do kme ni lip khapon pero dipo ko nkainom ng pills kinagabihan. Naalala ko nlng po nung nagising ako kinaumagahan na bndang 6am kya ginawa ko po ininom ko po yung pra kgbe. Safe prin po ba un ? Kinakabahan po kc ko. 1st time lng din po di nakainom on time😥