Magkano po kaya ang CS ngayon? ?

Hello po, sana may sumagot, magkano po kaya ang need Ihanda pra sa CS at normal delivery? And magkano kaya ang bawas Kung may philhealth? Salamat po..

47 Replies

19k ang covered ng P.health pag CS Sa normal delivery not sure

Quotation saken ni ob, 45k normal 70k cs Less philhealth na.

Cs me too. Sa Paranaque 7k. Na reimburse din ng Philhealth. ☺

21k CS. Complete package. Private room and private hospital.

5y ago

Sa Mt. Carmel po. Mura po kase package nung ob ko

Me 110k private hospital cs.. bawas na ng philhealth

Depende po ata sa hospital kung san ka manganganak

27k private room in private hospital. Nueva ecija

10K yung sakin bikini type, pero all in all nasa 40K

5y ago

Nope, nagpa admit pa ako sa pinaka safe na hospital samin, private din yung OB gyne ko, all in all nagastos nung nanganak ako nasa 120K. Rooms, PF ni doctora, and CS.

Depende po s hospital ako 70k daw po ready ko

100k kasama na Kay baby. Private hosp sa laguna

5y ago

Evangelista po. San pedro