Magkano po kaya ang CS ngayon? ?

Hello po, sana may sumagot, magkano po kaya ang need Ihanda pra sa CS at normal delivery? And magkano kaya ang bawas Kung may philhealth? Salamat po..

47 Replies

Ako sinabihan ng ob ko kng cs kahit may philhealth na maaddetional parin ng 35k..pero kng normal daw po kahit may philhealth madagdag ng 10k..ewan ko lng po sa iba.

Bill po nmin ni baby s private hospital & private room xe Wala plng semi private room at that time xe outbreak ng dengue, so 82k po lahat less 19k s philhealth pod

Ang quote po ng OB ko sakin, NSD ay 55-60k. CS ay 80-90k. It depends pa po if may complication. Ang Philhealth deduction daw ay around 4k lang daw po.

Depende sang hospital ka sis, sakin kasi Private hospital 50k with philhealth and pf na Yun normal delivery, nasa 80-100k ang CS 🙂

Sakin po nag tanong ako sabi ng ob ko mga 70k plus po pag cs and normal delivery mga 40k dipa kasama kay baby. Private na po yun

Depende po sa hospital, Sa kain po quote samin ng ob ko saint lukes bgc po is probably pag term is 270-300k need namin i ready,

19k ang bawas ng philhealth pag CS delivery. Ang nagastos ko nung nanganak ako last december is 53k, CS delivery.

5y ago

opo mamsh. 20-25k po ang normal tapos ang CS po is 60-70k po.

Normal ako 16,250 package ko. CS sister ko 36k. Pero dpende parin yan during labor mo may mga add-ons kasi.

sakin momshie inabot ako ng 65k plus sa pedia ni baby na 15k metro north hosp sa mindanao ave ako nanganak

normal delivery, 18k+ bill yung pang induce n gamot2 mga 10k dn yta. . minus 16k plus sa philhealth. .