Pain in my cervix currently at 33 weeks

Hi po sana may sumagot kanina pa pong madaling araw nakirot yung sa loob ng pwerta ko kahit anong posisyon di sya nawawala. Nagdidilate na po ba yung cervix ko? At risk po kasi si baby for preterm labor kasi mababa na yung position nya according sa last check up namin sa ob.#firsttimemom

1 Reply

Much better po magpa-check na po kayo sa OB para ma-assess po kayo. Same situation po kasi tayo and alam ko po may ireresetang gamot para ma-lessen yung kirot at sakit.