Skin Rash after Fever

Hello po! Sana po may same experience sakin. Yung baby ko po kasi may high fever at nag last po ito ng 3 days. Normal lang po ba na may rashes na lalabas after ng fever? #advicepls #RespectMyPost

1 Reply

sis baka tigdas hangin yan.. ganyan dn LO ko nung bago nmen nalaman na tigdas hangin sya.. nilagnat sya pero masigla pa din naman sya kumakaen nglalaro kaht may lagnat . pawala wala din namn lagnat nya. pro after 3 days bgla may lumabas na rashes una sa muka nya gang kumalat na sa likod katawan.

3w ago

ano po inadv sainyo ng pedia?