PHILHEALTH CONTRI

Hello po, sana po may pumansin. Ang laki po kasi ng sinisingil sakin ng philhealth. Last hulog ko po ay nung 2019 pa. Tas ngayon pinagbabayad ako 475 for the yr of 2019, then 3600 for the yr of 2020, 1800 naman po for this yr (jan-april).. June po ang EDD ko. Ang laki po kasi 475 3600 1800 Total 5875 Patulong naman po ano kaya pwede ko gawin para lumiit bayaran ko. Salamat po. Pls respect my post❤️❤️#1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ganyan din po sakin now😅 last hulog ko kasi 2019. kung saan daw po na stop need lahat bayaran para magamit sa panganganak ko this year. Yan po kasi ang bago nilang rules. Nagpunta kami philheath nung Monday lang😅, basta 300 per month un 😅

3y ago

Okay na po akin mamsh. 1800 lang po nabayaran ko :)