4Months old Baby

Hi po. Sana po may maka pansin. Tanong ko lang po sana kung anong magandang milk Enfamil or S26 po ba? At magkano po sila. Kasi yung baby ko Bonna po milk niya balak po sana palitan namin ng asawa ko. Sa mga Enfamil at S26 users jan po.

2 Replies

We're S26 user, yun ang milk na starting 7months until now. And maganda naman sya kay baby. 1.8kg is mga more or less 1,700 sa Mercury Drugstore.

Enfamil user here. Enfamil A+ 2kgs 2850 pero super okay sya kay baby. Pinakamalapit sa BF.

Related Articles