Glycolic peel for 11 weeks preggy.

Hello po, sana po may magcomment, acne prone po talaga ako ever since, 11weeks preggy po at sa baba/chin lang ako tinitigyawat, kung may gagaling, may bagong tutubo na panibagong acne, ask ko lang kung pwede ba ako mag pa glycolic peel or co2 fractional laser para sa dark spots ko po. Sabi po kasi sa napagconsult ko na derma, mild lang na products kaso tuloy tuloy pa ren ang tubo ng acne at di effect saken. Thank you po.

1 Reply

Same saken nagpa derma ako at niresetahan ng products pero d effective gagaling ibang pimples pero may lalabas din agad na ibang pimples. Ang ginawa ko nag stop na ko ng pag gamit after a month of using it. Bawal po sa buntis ang peeling and laser. Sa hormones kasi yan kaya naglalabasan. Ngayong 4 months na baby ko gumaling na mga pimples ko and pimple marks and dark spots nlng ang problem ko.

5y ago

Pg nanganak ka nlng kase alam ko konti lng recommended na pg take ng vit. A, E at fish oil sa buntis. For now hanap ka nlng ng cleanser na mild. Ang ginagamit kong cleanser soap nung buntis at d ako buntis is ung erasul soap kase oily skin ko and safe nmn sa buntis ang bio-sulfur, minsan nmn ung cetaphil mild cleanser then bumili ako ng celeteque water based na moisturizer :)