Worry po ako naka inom po ako ng antibiotics and pain reliver nang hindi ko po alam na buntis po ako

Hello po sana masagot kasi worry po ako naka inom po ako ng antibiotics and pain reliever dahil naoperahan po ako sa paa nang cyst hindi ko po alam na buntis napo pala ako 5 weeks na. Ano po kaya pwede epekto sa bata 😢🙏🙏🙏🙏 ask ko lang po ano dapat gawin #advicepls#pleasehelp

2 Replies

Magconsult na lang po kayo sa doctor para macheckup kayo ni baby at ibring up nyo na din yan sa OB.

Hi po, kumusta po ang baby? sana po masagot. kasi yan ang scenario ko po ngayun.

Related Articles