bleeding during labor

hello po! sana mapansin huhu. normal po ba na may lumalabas na pakonti konti dugo habang nagllabor ka? thank you.

19 Replies

Ay ganyan ako maglabor.. Nauuna lumabas ang dugo.. Meron iba hindi nmn..pero sa 2 kong anak gnyan.. A day before ako manganak may dugo na na lumalabas.. Ganun..

Yes. Either dugo o tubig or both pa nga. Sakin nun pure tubig lumalabas, dun lang parang may humalong dugo nung na IE na ako.

Opo..normal po..sign yan n malapit na kasunod na c baby..punta n kau s hospital or lying in momshie..congrats

Sa 1st baby ganyan ako dugo lumalabas while naglelabor at masakit..

yes po normal lang 😊

yes po.

oo sis

Yes po

yes po