FIRST TIME MOM

HELLO PO SANA MAY MAKASAGOT NG TANONG KO😪😪 17WEEKS PREGGY PO AKO THEN MAY NARARAMDAMN PO AKO SA TUMMY KO NA PARANG ALON BIGLA2X NALANG DIKO SURE KUNG BABY KOBA O NAGHIHILAB LANG TUMMY KO PASAGOT NAMAN PO😪

5 Replies

si baby n yan mommy.. ang hilab usually masakit, pero pag-alon (quickening) caused by movement ni baby, weird ung feeling pero hnd masakit

3y ago

thankyouu po madalas ko maramdn pag Gabi po parang alon pero walang namn sakit akong nararamdamn

tanong ko lng din po kung nararamdaman nyo na yung heartbeat ni baby nyo pag 17weeks pregg ... salamat po

3y ago

I mean Yun bayung parang malakas na beat sa tummy?

ako din po 17weeks na minsan parang may bumubukol...😊😊

si baby yn. ako 15wks ko naramdaman yan, ang weird hahaha

baka humihilab lang tyan mo sis