Papanakit ng balakang / white discharge

Hello po. sana may makasagot. 34 weeks and 3days pregnant ! madalas na pananakit ng balakang hanggang puson. minsan mawawala ng ilang mins tapos babalik uli. mdalas din ang paninigas ng tiyan ko! tapos madalas angbcreamy white discharge ko pero wala pong kakaibang amoy . as in wala po! di ko naman 1st baby to. actually pang 3rd baby kona to. sa 1st baby ko exact 37weeks ako nanganak , and then sa 2nd baby ko 36weeks and 3days. ano kaya tong nararamdaman ko?? sign na po kaya to na malapit lapit na po ako manganak. any advice po ?? exact 35 weeks pa kasi balik ko sa O.B ko . merun ba dito na 35weeks pero may CM na ?? #pregnancy #advicepls #pleasehelp

Papanakit ng balakang / white discharge
1 Reply

same lng ba ung weeks mo sis sa app at calculation ng ob mo dto kc sa app 35weeks nako and 1day pero kay ob ..33 weeks cnunod nya ung 1st ultrasound ko na may 11 ang due samantalang dto sa app april 29 ang due ko