baby boy

Hello po sana may makapansin yung baby ko madalas gusto matulog sa dibdib ko kht sa gabi at dumedede sya sakin ng naka ganon or nakadapa sakin may negative feedback po ba yung ganon bukod sa sinasabi nila na masasanay. Hnd naman po ba nakakasama sa baby ko yun? Thankyou! FTM.

8 Replies

nope baby boy ko sa dibdib ko lagi pinapatulog kahit namimintig na braso ko okay lang sobrang himbing ng tulog nya. para saken kase okay lang na masanay si baby ko or even sa karga kasi minsan lang naman sila baby. sulitin ko yung mga moments na ganito

Oky lang yan. Kelangan nya body heat mo dahil nung nsa tyan mo sya, warm na ang temp na nksanayan nya. Ano naman kung msnay, ikaw naman nag mpapagod hndi ang ibang tao. Ienjoy mo nlng dahil hndi yan habang buhay. Drting ang araw patakbo takbo na yan. 😂

4y ago

hahahaha maiinis ka nalang kasi di na yan magpapa baby sayo HAHAHAHA kaya sulitin mo na.

I read somewhere, hinahanap ng babies natin yung heartbeat. Nasanay sila sa tiyan natin na naririnig ang heartbeat ni mommy. Kaya paglabas, fave spot nila ang dibdib natin..

Ok lang po, mas comfortable siguro sya na skin to skin kayo hanggang matulog. Just let him be po, minsan lng maging baby ang tao 😊

natural po sa baby, mas masarap daw tulog ni baby kapag ramdam niya malapit siya sa mommy niya

Hindi po. As long as nkakahinga sya at di po nasasamid ok lang po yun. Enjoyin ang bonding :)

4y ago

Try mo swaddling po :)

Okey lang po yan ganan.Mas himbing yung tulog ni baby pag ganan.

Mas matagal po matulog pag ganyan position ang baby ko

4y ago

Oo nga eh less puyat kht papano inisip ko lang dhl halos araw araw ganon scenario namin lagi sya sa dibdib ko. Kaya kala ko may epekto sa baby yung ganon. Hehe wala naman pala.