35weeks and 2days

hi po sana my makapansin dito.. tanung ko lang po kung normal lang ba na malikot na c baby?? 35weeks and 2days. at parang sumisiksik sya sa pimpim medyo masakit na nakakakiliti po?? thankyou

2 Replies

An active baby is a healthy baby sis. Ineexercise nya mga muscles nya. Wag ka masyado magworry, better cherish those moments.

same 35 weeks..yes po normal lng po malikot n din po yun sken lalo pagkatapos kumain😊