Bakit green ang dumi ko? at dilaw na dilaw ang ihi?

Hello po sana may maka sagot ng tama, Ako po ay ina na may pangalawang ipinagdadala ngayon at naghihintay nalamang ng kapanganakan, tanong kolang po bakit kulay dark green na ang dumi na lumalabas sakin at madilaw na ihi? Sana po may makasagot ng tama para mawala na pangangamba ko salamat po!?

1 Reply

Better sis magpacheck up ka na kasi baka may infectionat magkaron pa ng aberya pag manganganak ka na

5y ago

Sabi naman po ng tita ko normal naman daw po kasi malapit nako manganak nilalabas daw yung dumi sa katawan ko