3days merong ganito. Mucus plug?

Hello po sana may mag reply last IE ko 38weeks nung sat aug 13 2022.. Simula IE ako ni Doc meron akong discharge na red or clear jelly like... 3 days na actually saturday, sunday tapos latest ngayon monday yan nasa pic. Kahapon sunday clear na may blood. Ngayong monday ganyan brownish naman. 38weeks ako now turning 39weeks sa thurdays.. MUCUS PLUG po ba ito at normal lang na 3days ? Sana may mag reply Thank you #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

3days merong ganito. Mucus plug?
1 Reply

yes mucus plug po. kmsta kn po?

2y ago

hi mommy di pa din nanganganak... meron pa din ganyan na discharge pag iihi ako may pasumpong sumpong na sakit sa tyan 1min tinatagal pero nawawala..