Food Cravings

Hello po. Sana ma notice. Maapektuhan po ba sa loob ng tyan ang health ni baby? Ako kase, di ako pala gulay. Mostly yung mga kinakain ko mga karne po. Like ataylog, nilagang baboy etc. Pero kumakain po ako ng fruits. Like mango minsan banana. Yan lang din po favorite fruits ko. Di ako naga gulay pero yung prenatal vitamins tinitake ko everyday.

1 Reply

okay lang naman po mi, basta di processed foods ang kinakain nyo.. dapat healthy and balanced diet po.. kung ano yung hilig mong gulay, baka pwede mo kainin kahit once a week.. and nakakatulong din po ang prenatal vitamins and maternal milk para sa nutrition ni baby kaya dapat regular talaga uminom nun lalo na kung nasa first and second trimester pa po..