worry

Hello po.. San po ako kukuha ng base sa pagbubuntis ko March po nagregla Pa ako.. Tapos nOng April wla napo 1month delay pero nag PT po ako 2 times nong April negative po.. Tapos nong pagka MAY nag PT po ako pagka 15 ng MAy Naging positive. .nalilito po ako

3 Replies

If nagregla kpa noong april, april ang LMP mo. But if not, March ang LMP mo. kahit negative yun sa april mo, magbebase ang midwife sa last mentrual period mo.

Bsta once na nagpositive ka, positive na un. Kaht magnegative kpa ng paulit ulit. Congrats!

Maari Po ba mabutis nagka regla Po Ako nong March 7 tapos Ngayong April wla pa Po ?

Related Articles