Nakalunok ng piso

Hello po may same na po ba naka encounter dto na nakalunok ng piso ang 4 yrs old ? Naitae po ba ? Anak ko po kase nakalunok ng piso .napa x-ray na po sya ang sabi ng doctor nasa malaking bituka na dw po antayin nalang maitae . Kaso 1 week na d pa dn natatae .worried kc ako .salamat

5 Replies

1week na sis hnd pa nya naitae dpt follow up checkup na kayo pra makita if nasaan na ung piso.

hi po ask ko lng naitae po ba ng anak mo ung piso ganun din po kasi anak ko hanggang ngyon

hello po nakalunok din po anak ko ngayon kamusta po baby nyo?

Kamusta napo anak mo ilamg araw po bago nailabas yung piso?

Momshie balita po? Sa anak mo po naitae po ba?