Rashes sa face 4 months old baby

Hi po, may same case po ba dito na nagrarashes yung sa may baba at pisngi part ni baby, ayon kay dr.google, drool rashes daw dahil sobra din talaga maglaway si baby, nilalagyan ko din ng cetaphil cream saka natural nappy cream by tiny remedies. Nagwoworry lang ako kasi nitong huli mejo dumami sya..

Rashes sa face 4 months old baby
2 Replies

try not apply any cream or ointment on your baby's face bka allergy din xia dun.. simple wet clean towel ok npo, linisin lang po lagi mukha ni baby at leeg.. mawawala din po yan, cleaniness is the solution sabi nga ng pedia ko

baka panay kiss or kurot nyo po sa pisngi nya... medyo bawasan lang po... kc sensitive yan ang face nila