Baby acne or milia

Hello po safe po ba sa baby ance ang calmoseptine? 3weeks old po baby ko. Yung ointment na nireseta kase sa kanya parang di naman effective. Lalo lang nadadagdagan 😢😢 Tsaka Normal lang po ba na mejo maitim talukap ni baby? #ftm

Baby acne or milia
1 Reply

Normal lang po yan sa newborn, pahiran nyo ng breastmilk or mineral water, sa ointment naman try nyo mustela pricey nga lang sya pero not sure kung may sample sizes sila.

2y ago

willing po ko itry ang mustela kahit mejo pricey basta para kay baby. thank u po sa recommendation. Pero yung sa eyes nya naman po ba? normal lang po ba na mejo nangingitim?