Calendar method?possible ba?Mabuntis

Hi po safe po ba ako, o possible ma buntis naki pg do ako k mr before nang mens ko? Mito may 18 last 1st mens ko sa nung april 22 ngaun nd pa dumadating delay na ba ako nun regular namn po mens ko Sana po may sumagot #pleasehelp #advicepls

Calendar method?possible ba?Mabuntis
1 Reply

Samin po 22 days na putok ko na sa loob hanggang sa mgkaroon na sya ng mens kasi safe na misis ko dun at hnd sya mbubuntis. Pg 4th to 8th day ganun din pwede ko iputok sa loob nya. Pero pg 9th to 21st day withdrawal muna. 2 yeats mahigit na ganyan technique namin hnd pa nasusundan twins namin

2y ago

hindi ko din gets.