fever

Hi po safe papo ba sa preggy mom na 2days ng pabalik balik yung fever? Nung 1st day po lase 39.2 tapos tumawag ako sa ob ko pinatake po ako ng paracetamol tempra forte for 24hours mauubos napo mamayang 7pm yung gamot pero still ang bigat parin ng pakiramdam ko tapos 38.6 papo yung fever ko. Safe parin poba yun?? Thankyou po sa mga sasagot.

7 Replies

Nadengue po ako 8 weeks pregnant. Ganyan din naramdaman ko mas okay po mag pa ER kana once my fever ang pregnant. Hindi po kasi ito normal.

Nilagnat din ako 6mos tummy ko nun. Ngpacheck up ako pinag urine test ako saka cbc at platelet count

Parang hnd po safe yun. Sinabi niyo na po ba ulit sa ob niyo?..

Na dengue po ako? 4days napo ako sa hospital today

5y ago

Hala.. Kumusta momsh? C baby daw po ba is ok?

Hindi yan safe mommy. D

Get well mommy

Get well soon

Related Articles