Hilot Safe po ba mga momsh magpataas o magpahilot po?

7months preggy po pasagot po salamat. #1stimemom #advicepls #pregnancy

Hilot
Safe po ba mga momsh magpataas o magpahilot po?
10 Replies

Not safe momsh. Wag mo na po isiping magpataas pa 2mons na lang din naman ang hihintayin mo. Wag ka lang po patagtag ng husto at alagaan ng mabuti ang sarili. Good luck po and stay safe. 😘

2y ago

Sabi OB ko bakit daw kasi pinapakialaman ung nanahimik na matres? Haha. Not safe po Mommy. Me risk ng injury sa baby, sa placenta at sa matres mo. Baka si baby mabali bali buto o madeform or worst makunan na.

Not safe po. Napakadelikado po posible mas lalo ka pa mapaanak ng maaga. Saka baka madurog ang placenta niyo po lalo na kung anterior

2y ago

Not safe po meron ako kilala namatay baby nya kasi napisa tapos nabali mga buto 😭😭😭

Not recommended . Malalamog lang baby mo kwawa . panahon pa ni kopong kopong yan . Yung Kapit bahay ko nga nag pahilot nakunan eh .

Not safe, per Dra. Baroña of East Avenue Medical Center. Nakasasama daw po sa matres at ovaries ang hilot.

not safe bka may matamaang ugat na mag cause ng contraction

Naku hinde po. Baka makunan pa kayo. Napaka delikado.

hindi po safe. pwera kung doctor ang gagawa

Not safe. Huwag po papagalaw sa hilot.

hindi po

No po