team October

Hello po. Sabi ng midwife engage na daw c baby pero wala pa din akong na fefeel na mnganganak. 37 weeks and 3 days po. Ano po kaya ibig sabihin. Baka meron nakakaalam. Salamat po .

2 Replies

36 weeks and 1 day.....naninigas ung tyan q tpos masakit sa puson ska balakang..wala din bloody discharged..IE aq kahapon ng OB 4cm plAng.

same Po 36weeks and 3days .. puro skit Ng Balakang at puson. plang Wala pa ding. bloody. discharge