CAS

hi po... saan kaya may murang congenital anomaly scan?? camanava area po sana...

8 Replies

St. anthony po Malabon sa my concepcion search nio po ung address nia Ob sonologist po ang magaasikaso ng CAS nio 1450 po every sat. Need nio pong maaga pumunt to get number same day nio din. mkukuha result ed you can ask question sa Ob 😁

San ba yun camanava?hehe sa manila po, sa my bandang espana, malapit sa uST.. Perpetual succor hospital, 555 lng po CAS

1k lang po sa Ramos Hospital likod ng sm North Edsa, isang tric lang sakyan mo Ramos na 🙂

Magkano po pang congenital anomaly scan sa mcu? At saan po banda dun?

5y ago

Sa may malabon sis.. search mo sa fb.. kc may sched ang cas dun.. mabilis sila mag reply sa message through fb..☺️☺️

Sa health smart po mura na po sya. Sa may malinta valenzuela

search nyobpo online maam

sa mcu po 😊

Health smart