28 weeks pregnant

Hi po sa mga mommies na nagpa ultrasound ng 28 weeks dyan, nalaman nyo ba gender ng unborn baby nyo? Gusto ko na kasi mag pa ultra sound para malaman gender nya kaso nag dadalawang isip padin baka hindi nanaman makita o not sure nanaman heghehe #28weeksPreggy

1 Reply

I had my pelvic ultrasound when i was on my 25th week and nakita naman ang gender. Then I had my 4d on my 29th week. Na double confirm ko ng baby girl ang baby ko. So most likely makikita na po ang gender nya.

2y ago

Enjoy your pregnancy journey sis! Ganyan din ako super excited. After ko malaman gender, i start ordering online ng mga baby stuff for my baby girl ☺️