breat sore/breast lump

hello po sa mommy na first time and breast feed po gaya ko... mga mommy ilang weeks po natanggal ang sakit nung nagpapa dede po kau? ako kasi mag halos 3 weeks na sobrang sakit pa din ng niple at sobrang kirot pa din ng dede ko.. plus may mga lump pa ..tapos ang baby ko pag gising gusto doretso dede wala pang 5 minutes after mag dede tapos na ma gising ulit gusto dede na naman iyak na iyak pag d pina dede.. any advice po? nakaka baliw na po halos dku na kaya ang sakit ng breast ko lalo pag wala pahinga c baby kaka dede, anu po magandang gawin? salamat po.. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #nippleconfusion

2 Replies

check po if tama ang latch ni baby for lumps, baka po may clogged ducts