Working Mommy Question of the Day

Hello po sa mga working mommies like me. Ask ko lang po opinion ninyo. Mas makakabuti po ba kung mag-take ng early maternity leave kesa hintayin mismo ang due date? If so, ilang weeks po bago ang due at dapat na mag-leave? Madami po kasing nagrerecommend sa akin na mag leave early kasi baka mastress daw ako sa work. (Teacher po ako.) Ang akin lang kasi, malapit na din naman mag-end and classes kaya ayaw ko sana. Any recommendation po? #workingmama

2 Replies

Early leave po kase sa 9months dun nagdedevelop pa si baby,makakatulong kung wala muna stress at pagod plus ang init pa ng panahon ngayon.

1y ago

thank you po. Naisip ko din nga po mag leave ako kung pagtungtong ko ng 8 months kasi yun yung delikado na time na may mangyari kay baby dahil brain ang nagdedevelop at that month.