stress

Hello po sa mga preggy jan... Can i ask a little bit of question??? Ano po bng mas mga dng gawin pag naiistress kapo??

25 Replies

Inhale Exhale isipin lang na pag stress ka stress din si baby kaya kailangan iwasan.

Pag ako na iistris nong Buntis ako nanonood ako nang nakakatawang movies

Libangin ang sarili . Pra ndi natin naiisip ung mga nagpapastress satin

Try to watch some comedy videos. Malakas maka wala ng stress yun.

Paalisin ang stressor! 😁 Pinalayas ko partner,hahhaha

Nuod mga youtube videos na masaya 😅 And pray po 🙏

Magbasa, magmusic, matulog, kumain at magdasal.

Sleep so you can relax 😊

Rest your mind :)

pray at kdrama