Minsan lang makapupu

Hello po sa mga preggy dito, ask lang normal lang ba na 2-3 days bago makapupu? Tapos Minsan nararamdaman ko pumunta ako sa Cr pero wala rin naman. 10 weeks pregnant thank you sa sasagot😌

1 Reply

yes, commom sa buntis ang constipation kaai lumalaki na si baby naiipit na mga organs. Basta wag mo pilitin umire, Tae ka kaoag alam mong natatae ir lalabas na pra hnd ka magka almonaras.

2y ago

wc sis ganyan tlaga sis kapah umire ka sasakit pempem mo basta prang ganun kaha wag mo pilitin hehe