Implantation bleeding po kaya ito?

Hello po. Sa mga nakaranas ng implantation bleeding, ganito po ba yun? Last May 29 nagpacheck up ako at nakita po sa ultrasound na may egg ako kaya sabi ni OB if gusto namin magbaby ulit ay magcontact daw kami ng 3 days sunod sunod (nakunan kasi ako last April). So kinagabihan nag contact nga kami. Today is 11 days after namin magcontact at nag spotting ako. Light pink in color sya. Akala ko mens pero di sya lumakas. Huminto sya tapos ngayon pag ihi ko may konti ulit sa panty ko. Tapos po ihi ako ng ihi magdamag as in every hour. Mga mamsh, possible kaya buntis na ako ulit? Salamat po sa mga sasagot. Godbless us all. ?

Implantation bleeding po kaya ito?
3 Replies

Ganyan ako nun sis akala ko mens lang na hindi matuloy tuloy kasi nag spotting ako e malakas ako mag mens nagpa check up ako 5weeks pregnant na pala ako niresetahan lang ako ng pampakapit para sure

4y ago

Magpa check up kana agad sis

Paki gamit po yung NSFW na option since sensitive po yang picture na pinost nyo.

4y ago

Not yet po. Kasi possible hindi rin concentrated urine ko dahil magdamag po ihi ako ng ihi. Try ko in the next few days.

hi just asking if nabuntis po kaya neto