REACTIVE HBSAG (Hepa-B Screening)

Hello po sa mga nakapanganak na na nagpositive sa Hepa-B habang buntis po. 🥺 Kamusta po kayo lalo na baby nyo? 🙏 #sharenamanpokayo #worriedakoparasababyko #ftm

2 Replies

kung magpapabreasfeed po kayo daot before 24hrs nabakunahan na po ang baby para po sa hepa b.iinform nyo lang po ang pedia about po sa xoncern nyo

2y ago

mga mamsh kumusta Naman Po Ang lo nyo?Kasi HEPA reactive din Ako nag worry Kasi Ako di ko pa napagawa Ang HEPA profile Ang mahal Kasi pero nag pa lab.po Ako sa abdominal normal Naman Po very pricy nga eh Dami pinapatest sa akin

healthy nmn po dalawang baby ko 18 yrs old po at 12 yrs old.pagkapanganak po kasi kailangan lanh po pabakunahan na para po sa hepa b.

3y ago

*laboratory na comnected po sa hepa