EFFECTIVE BA ANG PAMPAKAPIT

hi po, sa mga nag take na ng pampakapit, effective po ba or may times na di kinakaya ng pampakapit si baby? #1stimemom

1 Reply

Ung pampakapit na tinatawag like Duphaston or Progesterone is used to maintain ang uterine lining or matres ng buntis. Minsan kasi bumabagsak ung hormone hinde enough para kumapit ung embryo. Pero if hinde talaga viable ung pregnancy like if me chromosomal or genetic abnormality. Kahit magtake ka hinde talaga mag progress ung pregnancy. It will end in miscarriage no matter what.

2y ago

Uterine relaxant yan girl. Pang iwas contract ng muscles ng matres. Walang kinalaman kung mababa ung matres. Walang ganon. Anatomically mababa talaga ang matres lalo na early weeks. Hormones ung sinasabi ko na bumababa sa first comment ko.