Team MAY mummies

Hello po sa mga mums na due sa May! I need your opinion regarding sa pamimili ng gamit ni baby. Gusto ko sanang mahanda ng maaga yung iba bilang paniniguro lang habang maliit pa ang tummy at di pa hirap mamili ng mga kakailanganin. Sabi sabi kase sakin na masama raw mamili ng maaga sa sobrang excitement kase makukunan ka raw. Totoo ba yun o haka-haka lang? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

ako po mamsh inaantay ko na mag 7 months muna ako bago mamili may nagsabi lang sakin pero baka mga 6mos mamili na rin kami pa onti onti. ilang weeks na po kayo mommy?

3y ago

19 weeks na po. Pero napag-usapan naman namin na unahin muna yung pang hygiene ni baby kase yun pinakailangan pero parang gusto ko na mamili ng lahat hehe pero ayun lang sabi ng iba bawal pa raw