SSS

Hello po. Sa mga momshies jan na voluntary members ng sss at naka claim na ng maternity benefits, ano po yung requirements na hiningi sa inyo kasabay ng Mat2? Alam ko na yung birth certificate ni baby pero yung separation certificate from your last employer, nagpasa ba kayo nun?

2 Replies

Kakapasa ko lang kanina. Maternity Application form Maternity Notification w/ stamp Birth Cert. Certified tru copy from civil registrar Sss id/Umid id or any 2 government valid ID-xerox Certificate of non-cash advance for maternity L501 (specimen) Latest deposit slip of your savings account Lahat po yan ay kelangan.

4y ago

Ganun din po ako, pinagbayad nila ako para mapalitan yung status ko as voluntary kasi dati akong may work

Anu un applction frm?kc aq nun nag apply mat1 online nlng..sk notification wt stamp?san mkkuha un

4y ago

Pag magpafile na po ng MAT2 saka lang po humihingi ng application form.