Vitamins..

Hello po sa mga mommies na nanganak na. My ininom po ba kayong vitamins hanggang manganak? Kung wala po, hanggang kelan lang kayo uminom ng vitamins? Thank you ☺

1 Reply

wala ako ininom na vits after ko manganak for normal delivery pero inadvise ako ng mga vitamins before ako mag discharge. yung iron lang ung natatandaan ko kasi duduguin ka ng ilang araw. pero di ko rin naman nainom, isang beses lang nung sobrang dinugo ako pra lang mapalitan ung mga nawala sakin.