MUKBANG ‼️‼️‼️

Hello po sa mga momies! Ako lang po ba? 5x i eat rice kasi feel ko di ako nabubusog. Kung nabubusog man wala pang 1hr gutom ulit. Pero ngayon going 6 mos na si baby sa tummy ko, Nagbabawas na ako sa rice, health conscious at takot ako mag gain ng sobra sa weight ko. Lagi kong cravings kakanin "anything that sweets" Share your experience and advice po. #TeamJune2021 #firstpregancy #secondtrimester

1 Reply

Me, laging gutom pero pagkakakain ko isusuka ko lang. pagpatak ng 2nd trimester.. pagnapapakain ako ng madami.. sumasakit tyan ko kaya alalay lang talaga. Di pwede mabusog ng sobra even water lang dapat alalay lang din. Cravings ko ice cream and halo halo at everyday ako nakain kase everyday nadaan si manong sorbitero. Pero pagpatak ng 30 weeks at lumaki na ng bongga tyan ko.. jeta na talaga. Less rice pa din tapos iwas na sa sweets. Nainormal naman namen ng deliver si baby. Pagmalapit ka na manganak sis.. control ka na. Isipin mo konting tiis na lang paglabas ni baby tsaka ka na lang ulet kumain ng madami.