Fetal kicks

Hi po. Sa mga katulad ko po na 18weeks preggy na and nakaka feel na ng Kicks paiba iba din po ba yung time ng Kicks nila everyday? My araw na mararamdaman ko sya sa Morning, my araw naman na twing Hapon. Minsan kasi Morning pa lang inaabangan ko na kicks nya. Kapag na feel nag woworry na ako.

1 Reply

yes po paiba-iba din. but usually pag nakahiga. you can try using fetal doppler po to check heartbeat para mas mapanatag po kayo na ok si baby