Breastmilk- possible ba na lumakas ulit?

Hello po sa mga kapwa ko momshie, tanong ko lang po kung possible pa kaya na bumalik na lumakas yung gatas ko? 7mos napo ngaun baby ko, breastfeed sya cmula nung pinanganak ko until 3months sya, nung 4months kase napatigil pagpapadede ko sa kanya dahil may skin asthma sya madami ako nakaen na bawal pala eh nadede nya kase naglabasan mga rushes nya buong katawan na humantong pa sa nagtubig yung rushes nya sa siko, then nun nag resume nako sa work, hndi ko naituloy na ma pump kada 4hrs. hanggang sa humina na yung gatas ko tas nawala. pero knna na nilaga yung ulam namin ng tanghalian, nagulat ako bat basa yung dede ko so nun pagligo ko pinisil ko dede ko ayun may nalabas pareho na gatas pero kokonti lang, may pag asa pa po kaya na lumakas kung kakain ulit ako ng mga may sabaw na malunggay?.. Salamat po sa makakasagot. sobrang hirap po kase ng sitwasyon naten ngayon na LOCKDOWN , "NO WORK NO PAY" eh ang mahal ng gatas ng baby ko dahil may skin asthma sya s26 HYPOALLERGENIC iniinum nya isang lata 1,300 plus good for 4 to 6 days lang kht nakain na sya ng solid food matakaw parin sya sa dede. Sana bumalik ??? para di na ako bibili ng gatas malaking tipid.

1 Reply

Try to take Mega Malunggay mamsh, bbalik ang lakas nang breastmilk mo. Tyga lang, pump at sabaw. 🥰