Cramps 37 weeks preggy

Hello po sa mga may expirience na po first time mom po ako 37 weeks and 1 day po ako pregnant ano po ba ibig sabihin ng mild cramps po na nararamdaman ko minsan po nagstart po sya nung 36 weeks ako sa pempem po at sa puson po feel ko din po matris ko yung nag kacramps minsan pag nagalaw si baby dumsabay po yung cramps pero mild lang naman ano po kaya ibig sabihin then nung 35 weeks po ako nagstart naramdaman yung parang kinukuryente yung singit ko dami din po nakakapandin na bumaba na daw po tyan ko sana po may sumagot

2 Replies

ganyan din feeling ko everyday, 37weeks na ko now, Sabi Nung checkup ko, normal lng daw since bumababa na Si baby

pls answer po hehe

Related Articles