??

Hi po sa mga CS mom tanong lang po hindi po ba talaga napapadede agad sa nanay ang baby na kakapanganak lang? Sorry po FTM. Thankyouu

13 Replies

Normally dinadala agad si baby kapag nakabalik ka na sa ward or room mo after sa revovery room. But pwede kasing magkaron ng special cases. Gaya sakin, di agad dinala si baby.. After 8 hours pa ska ko lang nakita anak ko.. Nung nilabas ko sya di rin sya pinakita sakin.. Cord coil kasi case ni baby at halos di na sya humihinga paglabas nya.. Super worried ako nun kasi ramdam ko na gutom na ang anak ko.. 😔

Cs aq after ng operation at nsa recovery room pinapalatch m sken si baby kht hilo pq at manhid. Nung nilipat n kme s private room nmn kht na wlang unan at d aq pdeng kumilos maxdo kse tagilid lang dw. Pinapalatch q si bby. 3days nkauwi n kme. at my milk n din aq. Cs aq nung Feb 23 mag2mons na bby q

Saakin po hindi talaga. Kasi pagkalabas ko kasi operating room,nakahiga lang ako walang unan un 12 hrs yata hanggang kinabukasan higa lang tapos ung nurse tumutulong saakin umupo. 3rd day na rin kasi ako nagkagatas e.

Ako po dahil ligate sabay s cs ewan ko everytime n pinapadede ko si baby super sakit ng puson ko as in namimilipit ako s sakit umiinom n lang ako ng dolfenal kaya hindi full bf si baby huhu

Nung ako nag formula milk po muna sya sa nursery ng hospital habang nagrerecover ako after CS. After 2days dun pa lng ako pinayagan na makita sya at mkapunta ako sa nursery

4y ago

Thankyou po

nung dinala na ko sa recovery room, after a minute dinala na si baby sakin tas may nag hahawak sa baby ko para padedeen siya sakin. via cs rin ako nung march 11 ❤️

Sa case ko po d ako agad nakapagpabreastfeed.. Kc after kong iCS ilang oras ako sa recovery and nilagnat and chill po kc ako.. Mga 3 days dn bago ko napaBF c LO ko..

Kakapanganak ko lang nung feb 19 via cs. Nung dinala sa room si baby. Feb 20 ng 4am . Breastfed na agad sya.

CS po ako after ko sa recovery room dala ko na si baby papunta sa roon then inalalayan ako na padedehin si baby po...

ako nung nakaupo nako saken ko na pinadede ❤ masakit pero pag nahawakan mo na si baby nwwla ung sakit ftm po