Bio oil greasy or not?

Hello po sa mga bio oil users! Meron kasi ako nabili. Ang di sya nagiiwan ng heavy feeling unlime rrgular oil. Ganon po ba talaga texture nya? Kasi ung nabili daw ng pinsan ko is malagkit. BTW sa watsons nya nabili ung sakanya. Sakin naman is sa shopee lang. Ang sabe ng seller is from Australia sya. Kaya iniisip ko baka fake ang nabili ko :/

1 Reply

parang legitbyung sa watson girl.. wag mo na gamitin yang nabili mo. try human nature sunflower oil or yung sa mama's choice kung shopee ka rin bibili. mama's choice store na lang nagsasale pa run.

1y ago

User po ba kayo? Ano po texture ng sa inyo?