August Babies

Hello po sa may mga August Babies, kamusta po so LO niyo? Magdadalawang buwan na sila 😍share niyo Naman po Ang timbang at reaction Ni baby after maturukan. Si LO ko po 5.2kg and hanggang pagdating namin Ng bahay iyak parin Ng iyak until nakatulog nalang siya, humina din po dumede, ganun din po ba baby niyo? #theasianparentph #FamHealthy #1stimemom

1 Reply

next week pa scheduled checkup ni baby. feeling ko grabe pag iyak nito kasi super iyakin pag gutom. yung kuya nya wala ko problema pag vaccine, iingit lang tas okay na. minsan pinapanood pa talaga pag turok sa kanya tas titignan masama yung dra. hehe