Breastfeeding mommy

Hello po sa manga mommy na nag papa breastfeed kgaya ko po ano png pwedemg gawin kpag nanigas ang suso ng nanay ako po kse iba yng nrramdaman ko po ngayon hndi ktulad po ng bago po nag dede skin si baby nanigas po dati pro ngayon po mas msakit ang suso ko po ngayon msakit din po sya pag tmatagild po ako chaka kpag nsasagi lng msakit na ano po maadvice nyo po skin msakit po tlaga suso ko po ngayon sobrang tigas pa😭#1stimemom

1 Reply

Baka po nagcclogged ung breast niyo momsh, mag hot compress po pwede po kayo mag search sa yt kung paano. Isa pa pong pwedeng gawin is yung hand express, and padede lang ng padede kay baby. if may iba pa pong concern pwede po kayong sumali sa fb group: Breastfeeding pinays. hope it helps.

4y ago

thank you po mommy cge po 😊

Related Articles